THƯ NGỎ HỢP TÁC ZPAINT

Kính gửi: Quý Khách hàng

Được thành lập vào năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: Sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu các mặt hàng trần, vách ngăn thạch cao chất lượng cao. Trải qua chặng đường 25 năm phát triển, đến nay, ZINCA GROUP đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thạch cao, sở hữu hệ thống phân phối trải dài trên cả nước.

Với mong muốn đồng bộ trong hệ thống giải pháp hoàn thiện cho từng công trình từ thạch cao đến sơn bả, năm 2019 ZINCA Group đã tiến hành nghiên cứu, đầu tư thêm dây chuyền sản xuất sơn trang trí mang thương hiệu ZPAINT, sản phẩm sơn trang trí ZPAINT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha, cùng hệ thống quán lý chất lượng chặt chẽ, chuyên nghiệp của công ty mẹ ZINCA, chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí, mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ vượt trội.

Cùng với chiến lược phát triển kênh phân phối rộng khắp, ZPAINT hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với khách hàng là các quý đại lý, quý nhà phân phối…để xây dựng hệ thống bán hàng bền vững về lợi ích, phát triển về doanh thu.

Khi hợp tác với ZPAINT, ngoài việc được hưởng các chính sách thương mại ưu đãi, các chiết khấu thưởng tháng, thưởng chương trình, thưởng năm hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng các chế độ hỗ trợ bán hàng đặc biệt như:

  • Hỗ trợ nhân viên đại lý cho các đại lý doanh thu tốt.
  • Hỗ trợ nhân viên Sup trên địa bàn tỉnh.
  • Hỗ trợ biển bảng, tài liệu ấn phẩm, đồng phục.
  • Hỗ trợ quảng cáo, biển lớn, truyền thông thương hiệu.
  • Hỗ trợ hợp tác liên kết ngân hàng lớn giải quyết công nợ tồn đọng.
  • Hỗ trợ chiến lược, phương án bán hàng, kết nối thầu thợ.
  • Công ty mua xe cho đại lý sử dụng, chạy chương trình xe và trả dần bằng thưởng doanh số năm trong vòng 5 năm, công ty sẽ sang tên đăng ký xe cho đại lý bất kỳ thời gian nào khi đại lý đạt doanh số chương trình xe trước 5 năm (Đại lý vẫn có lợi nhuận từ việc thưởng tháng + chương trình tháng + lợi nhuận chiết khấu) – Cùng nhiều ưu đãi khác….

Với chiến lược đầu tư lâu dài cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015, các sản phẩm, dịch vụ của ZINCA Group đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi sẽ luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Trân trọng cảm ơn!

THƯ NGỎ HỢP TÁC ZPAINT