Chọn màu sơn cho gia chủ Mệnh Kim

Mệnh Kim là những người có màu sắc bản mệnh là màu vàng và trắng. Hai màu sắc này là hai màu phổ biến nhất, thường được người mệnh Kim sử dụng.

Khi sơn nhà cho gia chủ có mệnh Kim, có thể sử dụng hai tông màu vàng và trắng cho ngôi nhà. Nhưng ít người biết rằng mệnh Kim còn có những màu sắc theo bản mệnh khác. Đó là màu ghi đá, ghi nâu và lông chuột. Những màu sắc này đều là những màu sắc cực ý dễ phối và mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim có thể chọn những màu thuộc mệnh Thổ như vàng đất, cam đất, nâu đất,… Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Việc chọn màu sắc sơn hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho người ở.

Những mẫu màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim

Màu vàng  mang đến vẻ đẹp sáng, nổi mà vẫn dịu mắt.

Việc chọn màu sơn hợp phong thủy là rất quan trọng nhưng chọn làm sao để màu sắc khi kết hợp vẫn phải tinh tế và sang trọng? Để giúp bạn đọc lựa chọn được những màu sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình, sơn Zpaint Việt Nam gửi tới bạn đọc một vài gợi ý về phối màu sơn như sau:

Phối tông màu vàng và trắng

Tổng thể hai màu vàng và trắng sẽ mang tới một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống. Màu sắc này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ bởi là màu bản mệnh. Ngoài ra, đây cũng là tone màu sáng (trắng) và ấm (vàng) bắt sáng nên sẽ giúp không gian trong ngôi nhà nhiều ánh sáng, thông thoáng.

Tông màu vàng được phối kết hợp mang đến không gian ấm cúng và hiện đại.

Nếu khéo léo trong bài trí, bạn hoàn toàn có được một căn phòng ưng ý chỉ với tông màu vàng. Tông màu này sẽ mang đến một vẻ phá cách cho gia đình của bạn nhờ cách tạo khối không gian và gây chú ý. Với tone màu nóng tại phòng khách sẽ thu hút ánh nhìn, đặc biệt phù hợp với không gian chính được dày công trang trí nhất trong ngôi nhà. 

Phối tông màu ghi và vàng

Không gian sống trở nên ấn tượng hơn khi kết hợp các màu sơn với nhau.  

Để được hỗ trợ tư vấn màu sơn phù hợp theo mệnh cũng như kiến trúc công trình, quý khách vui lòng liên hệ:

Website:  www.zpaint.zinca.com.vn

Sơn Zpaint – Điểm tô cuộc sống

    Bạn cần tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *