Chọn màu sơn cho gia chủ Mệnh Mộc

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì: Kim sinh Thủy,  Thủy sinh Mộc và Thủy khắc HỏaThổ khắc Thủy.

Như vậy, gia chủ mệnh Mộc tương sinh với ngũ hành Thủy nên khi chọn những màu sắc sơn phù hợp với mệnh Mộc sẽ thúc đẩy không ngừng tài lộc đến với mình, và ngược lại.

Bài viết dưới đây, ZPaint Việt Nam sẽ chia sẻ cách chọn màu sơn cho gia chủ Mệnh Mộc, Quý bạn đọc hãy cùng ZPaint khám phá nhé!

Lựa chọn màu sơn cho gia chủ Mệnh Mộc:

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc trong quy luật âm dương ngũ hành, gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn màu sơn nhà, màu xe thậm trí là chọn trang phục và các vận dụng khác trong gia đình theo các gợi ý dưới đây.

Bảng màu sắc phong thủy

Màu sắc sơn tương sinh với mệnh Mộc:

Màu sơn đen:

Màu đen khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Người mệnh Mộc cực kì thích hợp với màu đen.

Màu sơn đen huyền bí, quyền lực

Màu sơn xanh dương

Xanh dương là màu của trời và biển, rất hợp với những người mệnh Mộc. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động. Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người. Những nét này lại đúng với với tính cách của những người mệnh Mộc

Màu xanh nước biển mang lại sự may mắn, đam mê và sung túc

Màu sơn xanh lá cây:

Màu xanh lá cây cũng được xem là màu bản mệnh cho người mệnh Mộc với quan niệm mộc là gỗ, gắn liền với màu xanh lá của cây. Việc lựa chọn màu xanh lá cây cho người mệnh mộc giúp họ luôn được thuận lợi về mặt tình cảm, có quý nhân giúp đỡ gặp nhiều may mắn và đặc biệt giúp chiêu tài lộc rất tốt.

Màu sơn xanh lá cây nhẹ dịu, tươi mới

Màu sắc sơn tương sinh với mệnh Mộc:

Màu xanh lục kích thích thăng tiến công việc, vận mệnh may mắn

Màu sắc sơn tương khắc không nên dùng:

Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, dao sẽ chặt đứt cây. Chính vì thế, bảng màu theo phong thủy của người mệnh Mộc sẽ khắc với những màu như: màu vàng, màu nâu hay màu trắng bạc. Bạn không nên chọn màu này đặc biệt vào những dịp quan trọng hay những món đồ có giá trị lớn như nhà, xe.

Màu sắc gia chủ mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng khi sơn nhà
Màu sơn tương khắc với gia chủ mệnh Mộc

Hy vọng qua bài viết này của ZPaint Việt Nam, gia chủ mệnh Mộc đã có thể lựa chọn được màu sơn phong thủy phù hợp.

Để được tư vấn các sản phẩm của ZPaint Việt Nam, Quý khách hàng có thể liên hệ đến:

Hotline: 0859 510 999

Facebook: ZPaint Vietnam – Điểm tô cuộc sống

Zpaint – Điểm tô cuộc sống

Sản phẩm của Tập đoàn Zinca Việt Nam – một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Vật liệu xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *