ZINCA – HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI 2017 – “Xuân ấm ấp, Tết yêu thương”

Ngày 25/1/2017 vừa qua (tức 25 Tết), Công ty cổ phần Zinca Việt Nam đã tổ chức chương trình từ thiện “Hành Trình Nhân Ái” tại xã Yên Bình- huyện Thạch Thất, Hà Nội. Tham gia chương trình có sự góp mặt của các ban ngành của xã Yên Bình; Đai diện ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên văn phòng của Công ty.

Tết cổ truyền đang đến gần, nhà nhà đang nô nức mua sắm chuẩn bị cho các Tết Đinh Dậu. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện để chuẩn bị đón Tết trong khi vẫn còn phải bận rộn với mối lo cơm áo hàng ngày. Nằm trong hoạt động thường niên của công ty,  nhằm sẻ chia những khó khăn, mang lại chút ấm ấp và niềm vui đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thạch Thất; Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam có những phần quà nhỏ gửi đến người dân xã Yên Bình.

Chủ tịch công đoàn công ty Zinca có những chia sẻ
Đại diện công ty Zinca có những phần quà trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khắn
Zinca trao quà cho các gia đình hộ nghèo của xã

Đại diện Công ty Zinca, ông NGUYỄN HẢI SƠN – Chủ tịch Công Đoàn Công ty cổ phần Zinca Việt Nam đã có bài phát biểu xúc động. Đi nhiều hơn để biết nhiều hơn; trao vật chất – nhận yêu thương là tất cả những gì mà những người thực hiện chương trình tâm niệm và cảm nhận được trong cuộc hành trình.

Những phần quà nhỏ được đại diện Ban lãnh đạo công ty Zinca gửi tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã thay cho lời chúc mừng năm mới 2017.

Xem thêm bài viết khác từ chúng tôi:

 

 

    Bạn cần tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *