Đại lý sơn ZPaint, có thực sự hiệu quả?

 

Đại lý sơn ZPaint, có thực sự hiệu quả?

Thị trường hiện nay có rất nhiều hãng son đang cạnh tranh với nhau. Ngoài những hãng sơn đã hoạt động lâu năm và có thương hiệu trên thị trường như Jotun, Nippon, Dulux,…thì có có những hãng sơn mới nhưng chất lượng cao, điển hình như sơn ZPaint. Sơn Zpaint được sản xuất trên dây chuyền công gnheej hiện đại của Tây Ban Nha, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những thùng sơn chất lượng nhất. 

Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những lý do bạn nên trở thành đại lý sơn của Zpaint:

 • Chất lượng:

Là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường, sản phẩm sơn Zpaint được nghiên cứu và phát triển từ năm 2029 bởi công ty mẹ là ZINCA GROUP. 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn của Tây Ban Nha, cùng hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm có khả năng chống thấm nước tốt, lên màu chuẩn và bền đẹp theo thời gian.

 • Chiết khấu:

Khi trở thành đại lý sơn của bất kỳ thương hiệu nào bạn đều được hưởng mức chiết khấu nhất định từ công ty. Tuy nhiên, sơn Zpaint đảm bảo mức chiết khấu lên tới 45% đối với những đại lý sơn và nhà phân phối sơn của công ty.

Nhằm giúp mở rộng khu vực bán hàng và hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả. Zpaint luôn muốn hỗ trợ khách hàng và luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm, dịch vụ của mình.


 • Hỗ trợ từ công ty ZPaint:

Điều đặc biệt khi trở thành đại lý sơn của ZPaint, bạn không chỉ được hưởng những mức thưởng tháng, thưởng chương trình, thưởng năm hấp dẫn mà còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía công ty. Có thể kể đến như: 

 • Hỗ trợ nhân viên đại lý cho các đại lý doanh thu tốt.
 • Hỗ trợ nhân viên Sup trên địa bàn tỉnh.
 • Hỗ trợ biển bảng, tài liệu ấn phẩm, đồng phục.
 • Hỗ trợ quảng cáo, biển lớn, truyền thông thương hiệu.
 • Hỗ trợ hợp tác liên kết ngân hàng lớn giải quyết công nợ tồn đọng.
 • Hỗ trợ chiến lược, phương án bán hàng, kết nối thầu thợ.
 • Công ty mua xe cho đại lý sử dụng, chạy chương trình xe và trả dần bằng thưởng doanh số năm trong vòng 5 năm, công ty sẽ sang tên đăng ký xe cho đại lý bất kỳ thời gian nào khi đại lý đạt doanh số chương trình xe trước 5 năm (Đại lý vẫn có lợi nhuận từ việc thưởng tháng + chương trình tháng + lợi nhuận chiết khấu)
 • Cùng nhiều ưu đãi khác…
 • Sơn Zpaint với đang dạng dòng sản phẩm.

Được nghiên cứu và phát triển bởi công ty mẹ ZINCA GROUP, các dòng sản phẩm ZPaint đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015. Với đa dạng dòng sản phẩm sơn từ ngoại thất đến nội thất, sơn bóng, sơn lì,…nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên khắp cả nước. 

Với mong muốn đồng hành cùng những công trình trên khắp cả nước. ZPaint được nghiên cứu và phát triển nhiều loại sơn từ tính năng đến màu sắc. Màu sắc sơn của Zpaint luôn bắt kịp xu hướng thời đại và nhu cầu của người tiêu dùng.

 • Có nên làm đại lý sơn của ZPaint không?

Sau khi cân nhắc những ưu điểm về sản phẩm, giá cả về chiết khấu thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và trở thành đại lý sơn của ZPaint. Hơn nữa, sản phẩm của Zpaint là sản phẩm mới, ít cạnh tranh trên thị trường, cùng với sự hỗ trợ từ phía công ty bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thành công và đạt hiệu quả. 

Zpaint có thể mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và kinh doanh hiệu quả khi trở thành đại lý sơn của chúng tôi. Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm và màu sắc, bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường với sản phẩm của Zpaint. 

Có rất nhiều hãng sơn kinh doanh và mong muốn mở thêm nhiều đại lý, nhưng chế độ và sản phẩm của họ lại không phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn ZPaint bởi chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh và phát triển đại lý của mình!
  Bạn cần tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *