Quyền lợi khi làm đại lý sơn của ZPaint

Quyền lợi khi làm đại lý sơn của ZPaint 

Hiện nay có rất nhiều hãng sơn đang hoạt động trên thị trường Việt Nam, có những hãng sơn nổi tiếng, hoạt động lâu năm và có chỗ đứng trong ngành. Nhưng cũng có hãng sơn mới xuất hiện, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bắt kịp với xu hướng tiêu dùng. Đặc biệt chất lượng đạt chuẩn Quốc tế. Không thể không kể đến hãng sơn ZPaint thuộc tập đoàn ZINCA GROUP.

Là hãng sơn mới nên khi trở thành đại lý sơn của Zpaint, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi và hỗ trợ từ phía công ty. Sau đây Zpaint sẽ đưa ra cho bạn 4 quyền lợi khi trở thành đại lý sơn của Zpaint:

 • Hỗ trợ chiến lược kinh doanh:

Bước đầu kinh doanh đại lý sơn thường sẽ gặp khó khăn bởi các nhà quản lý chưa có kinh nghiệm vận hành hoặc thiếu một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Khi trở thành đại lý sơn của Zpaint, ngoài những chế độ thưởng ra bạn còn được hỗ trợ những chiến lược, phương án bán hàng và kết nối thầu thợ.

Bước đầu kinh doanh  thường chưa có nhiều khách hàng, việc kinh doanh gặp khó khăn. Hiểu được điều đó, Zpaint mong muốn hỗ trợ cho các đại lý sơn kết nối với những nhà thầu, công trình để làm bước đệm bắt đầu. 

Ngoài ra, khi mới bắt đầu kinh doanh, các đại lý sơn thường gặp khó khăn về việc khách hàng chưa biết đến sản phẩm hoặc biết đến nhưng chưa từng sử dụng nên ít tin tưởng thì Zpaint còn có hỗ trợ thêm về chiến lược Marketing:

 • Hỗ trợ biển bảng, tài liệu ấn phẩm, đồng phục
 • Hỗ trợ quảng cáo, biển lớn, truyền thông thương hiệu.
 • Hỗ trợ về nhân sự:

Mới bắt đầu kinh doanh, bạn cần đánh giá tổng quan thị trường và nghiên cứu đối thủ. Từ đó đưa ra những phương án kinh doanh hiệu quả trong ngắn hạn và dài hạn.  Khi làm đại lý sơn của Zpaint, bạn nhận được:

 • Hỗ trợ nhân viên Sup trên địa bàn bán hàng
 • Hỗ trợ nhân viên đại lý cho các đại lý có doanh thu tốt. 

Việc kinh doanh bước đầu sẽ trở nên dễ dàng và bền vững hơn khi có được sự hỗ trợ từ phía công ty. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng trở thành đại lý của Zpaint. 

 • Hỗ trợ về tài chính:

Mới kinh doanh, các đại lý thường gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, Zpaint có thể hỗ trợ bạn hợp tác liên kết với các ngân hàng lớn giải quyết công nợ tồn đọng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vận hành đại lý sơn của mình khi có được những sự trợ giúp của Zpaint.

 • Chiết khấu hấp dẫn đối với các đại lý. 

Điều mà tất cả các nhà đại lý sơn quan tâm khi kinh doanh là mức chiết khấu của công ty. Đối với đại lý sơn của Zpaint, mức chiết khấu cao nhất có thể lên tới 45% cho tất cả các dòng sản phẩm (giá chiết khấu áp dụng cho khách hàng đã ký hợp đồng mua bán ở công ty).

 • Hỗ trợ đặc biệt:

Công ty mua xe cho đại lý sử dụng, chạy chương trình xe và trả dần bằng thưởng doanh số năm trong vòng 5 năm, công ty sẽ sang tên đăng ký xe cho đại lý bất kỳ thời gian nào khi đại lý đạt doanh số chương trình xe trước 5 năm (Đại lý vẫn có lợi nhuận từ việc thưởng tháng + chương trình tháng + lợi nhuận chiết khấu)

Mở đại lý sơn sẽ thành công và hiệu quả hơn rất nhiều nếu như bạn có được sự giúp đỡ của Zpaint.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi HOTLINE 093 176 8899 để trở thành thành viên trong gia đình Zinca Paint.

Chúng tôi sẽ luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm, dịch vụ của mình.  Bạn cần tư vấn
  One thought on “Quyền lợi khi làm đại lý sơn của ZPaint

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *