TUYỂN DỤNG GIÁM SÁT KINH DOANH

Công ty Sơn ZPAINT là công ty chuyên về các sản phẩm sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn tính năng, bột bả thuộc Tập đoàn ZINCA GROUP. Chúng tôi hoạt động với những giá trị cốt lõi như: Sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là nền móng vững chắc của công ty.  Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động. Bản sắc văn hóa là điểm tựa cho mọi hoạt động của công ty. Sự nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên tạo cơ hội thăng tiến và xác nhận quyền lợi. Hiện nay do nhu cầu mở rộng các ngành hàng, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí giám sát kinh doanh như sau: 

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHÍNH: 

– Phát triển, mở rộng hệ thống Nhà phân phối/đại lý kinh doanh về ngành sơn, đảm bảo sự hiện diện thương hiệu và hoàn thành chỉ tiêu doanh số tại các tỉnh. Hiểu biết chắc chắn về thị trường và tiềm năng phát triển có thông thạo tại địa bàn phụ trách.

– Thực hiện các công việc setup một nhà phân phối, đại lý mới (NPP-ĐLM) mới như: thực hiện thi công nghiệm thu, sắp xếp hàng hóa trưng bày, phối hợp NPP-ĐL tiếp cận mời tổ chức thầu thợ và đối tác dự khai trương nếu dẫn hỗ trợ khách hàng đặt hàng, đôn đốc tài chính, hướng dẫn NPP-ĐL kỹ năng bán hàng công trình, tổ chức thầu thợ địa phương bán hàng.

– Chăm sóc các đại lý đã có sẵn ở các tỉnh, truyền đạt, hướng dẫn NPP- ĐL thuộc hiểu đúng các chương trình/chính sách bán hàng, chính sách thưởng… Xây dựng, củng cố mối quan hệ hợp tác thân thiết với khách hàng, đối tác.

– Tìm kiếm các công trình thi công về ngành sơn cho nhà phân phối tại khu vực, chịu trách nhiệm quản lý thị trường, phát triển thị trường khách hàng của khu vực được giao.

– Bán hàng, chăm sóc, duy trì, phát triển mối quan hệ kinh doanh do công ty chuyển giao hoặc các khách hàng tự khai thác được trên khu vực được giao.

– Hỗ trợ các công việc từ tiếp xúc chăm sóc khách hàng, đến lệnh đặt hàng, theo dõi giao hàng, thu tiền, giải quyết khiếu nại khách hàng, dự kiến sản xuất cho các đơn hàng / dự án mình quản lý tại khu vực.

– Chịu trách nhiệm theo dõi, đốc thúc và thu hồi công nợ khách hàng. Phối hợp với các bộ phận chức năng tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

– Lập kế hoạch và báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý, năm theo quy định của bộ phận, theo chỉ tiêu được giao (phối hợp với quản lý cấp trên).

– Phối hợp với các bộ phận, phòng, ban trong công ty xử lý công việc, thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của BGĐ.

– Tiếp nhận, thực hiện các hướng dẫn, phân công của cấp quản lý trực tiếp.

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm nhân viên thị trường. Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sơn nước.

– Có khả năng đàm phán và thuyết phục, giải quyết vấn đề.

– Có kỹ năng tổng hợp, báo cáo số liệu

– Kỹ năng lãnh đạo nhóm

3. QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN:

– Lương cơ bản: 10,000,000đ (thử việc nhận 70% lương cứng)

– Lương doanh số: 2% (Doanh số Đại lý được giao)

– Thưởng mở điểm: 5%  (Đơn hàng đầu)

Thời gian thử việc tối đa không quá 03 tháng. 

– Được xét tăng lương 12 tháng/lần, đối với nhân viên suất sắc định kỳ 06 tháng/lần. Cơ hội thăng tiến khi tiếp nhận chính thức: Được xem xét, phê duyệt lên cấp và hưởng mức lương cơ bản cao hơn với mức 20,000,000đ; 30,000,000đ và sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

– Chính sách phúc lợi đầy đủ theo quy định của công ty: Nghỉ lễ tết, thưởng lễ trong năm, hoạt động hiếu – hỉ, sinh nhật…Các hoạt động khác.

– Tham giá các chương trình đào tạo về kiến thức ngành, kiến thức sản phẩm, kiến thức về văn hóa doanh nghiệp tại Công ty

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Trụ sở chính : 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa điểm làm việc trực tiếp:

Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam. Hải Phòng, Hưng Yên,….các tỉnh khu vực miền Bắc

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hà Nội: tuyendungzp@zinca.com.vn – Phòng HCNS

Chuyên viên nhân sự:

Mrs Nhung: 0902 179 669

Mrs Hải: 0766 029 669

 

    Bạn cần tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *