TUYỂN DỤNG NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ SƠN

Kinh doanh sơn, mở đại lý sơn là một ngành nghề kinh doanh có lợi nhuận cao. Nhưng hiện nay có khá nhiều đại lý sơn trong khu vực được mở ra và có quá nhiều nhãn hiệu sơn để lựa chọn hợp tác. Vậy bạn nên lựa chọn làm đại lý cho nhãn hàng nào? Bạn nên quan tâm đến những câu hỏi dưới đây khi muốn trở thành đại lý cho một nhãn hàng sơn:

Chất lượng của sản phẩm như thế nào? Sản phẩm có được các nhà thầu và thợ sơn ủng hộ không? Có giúp đại lý xây dựng niềm tin cho khách hàng không?

– Hãng có những hỗ trợ gì dành cho đại lý? 

– Hãng có phát triển các công cụ bán hàng để đẩy mạnh thâm nhập thị trường?

TẠI SAO ZPAINT XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN?

1. Thương hiệu sơn ZPAINT:

Sản phẩm sơn trang trí ZPAINT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha, cùng hệ thống quán lý chất lượng chặt chẽ, thương hiệu này vẫn đang trên đà trở thành một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí, mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ vượt trội. ZPAINT có đa dạng dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng: như sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn lót, sơn tính năng, bột bả…..Sản phẩm của hãng sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo các tính năng nổi trội của sản phẩm trong quá trình sản xuất. Đặc biệt, yếu tố an toàn cho sức khỏe và môi trường luôn được chú trọng và ưu tiên hàng đầu. Sơn của hãng luôn được ưu tiên lựa chọn của nhiều công trình từ bình dân tới sang trọng hay biệt thự đẳng cấp. ZPAINT đã trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng đánh giá là dòng sơn có chất lượng ổn định với các đặc tính nổi trội như:

– Công nghệ chống loang màu khiến cho màu sắc rất bền theo thời gian.

– Màu sơn bóng đẹp sang trọng.

– Kháng kiềm hoàn hảo.

– Chống chịu được mọi thời tiết của các vùng miền tại Việt Nam.

– Bên cạnh đó, giá cả của sơn ZPAINT rất hợp lý để có thể thâm nhập thị trường toàn quốc.

Mẫu sơn ngoại thất thông dụng ZPAINT

2. Những hỗ trợ của chúng tôi dành cho đại lý sơn:

Khi hợp tác làm đại lý với ZPAINT, ngoài việc được tham gia hưởng tất cả các chính sách thương mại ưu đãi, các chiết khấu thưởng tháng, thưởng chương trình, thưởng năm hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng các chế độ hỗ trợ bán hàng đặc biệt như:

 • Hỗ trợ nhân viên đại lý cho các đại lý doanh thu tốt.
 • Hỗ trợ nhân viên Sup trên địa bàn tỉnh.
 • Hỗ trợ biển bảng, tài liệu ấn phẩm, đồng phục.
 • Hỗ trợ quảng cáo, biển lớn, truyền thông thương hiệu.
 • Hỗ trợ hợp tác liên kết ngân hàng lớn giải quyết công nợ tồn đọng.
 • Hỗ trợ chiến lược, phương án bán hàng, kết nối thầu thợ.
 • Đặc biệt, chúng tôi có chính sách mua xe cho đại lý sử dụng, đại lý chạy chương trình xe và trả dần bằng thưởng doanh số năm trong vòng 5 năm, công ty sẽ sang tên đăng ký xe cho đại lý bất kỳ thời gian nào khi đại lý đạt doanh số chương trình xe trước 5 năm (Đại lý vẫn có lợi nhuận từ việc thưởng tháng + chương trình tháng + lợi nhuận chiết khấu) .
 • Thủ tục mở đại lý của chúng tôi rất nhanh gọn, được hưởng lợi nhuận theo doanh số bán hàng.

                           Chủ tịch HĐQT Tập đoàn ZINCA – Ông Phạm Xuân Bình bắt tay NPP Gia Khánh

 

3. Chúng tôi định vị thương hiệu qua tất cả các kênh truyền thông đa phương tiện: 

Hiện tại ZPAINT đang phát triển qua tất cả các kênh từ trade marketing tới digital marketing. Chúng tôi đẩy mạnh việc định vị thương hiệu của mình qua những đại sứ nhãn hàng, logo xuất hiện trên sản phẩm, tờ rơi,banner, brochure, các chiến dịch SEO, SEM website, facebook, youtube, tiktok, Zalo…. để tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc

Nhằm mục đích phát triển bền vững và mở rộng hơn nữa, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm các đại lý phân phối, đại lý sơn với các chính sách rất hấp dẫn. Chúng tôi mong muốn tìm được những cộng sự làm đại lý phân phối lâu dài để có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt đến với mọi người tiêu dùng và mỗi đại lý có sự phát triển bền vững về tài chính. 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SƠN ZPAINT

Địa chỉ: tầng 20, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Hà Nội: tuyendungzp@zinca.com.vn – Phòng HCNS

Chuyên viên nhân sự:

Mrs Nhung: 0902 179 669

Mrs Hải: 0766 029 669

 

  Bạn cần tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *