Top 5 lý do nên trở thành đại lý của Zpaint

 

Top 5 lý do nên trở thành đại lý của Zpaint

Kinh doanh sơn hiện nay đang mang lại lợi nhuận rất cao, kéo theo đó là rất nhiều hãng sơn mới được ra mắt. Nhận thấy tiềm năng phát triển thị trường, tập đoàn ZINCA GROUP cũng tiến hàng nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm sơn nước Zpaint để phục vụ nhu cầu khách hàng. Dù là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng Zpaint là “Ứng cử viên sáng giá” cho việc lựa chọn thương hiệu mở đại lý. Hãy cùng tham khảo 5 lý do sau đây nhé:

 • Chất lượng sản phẩm tốt:

Có rất nhiều hãng sơn hiện nay đang tham gia và hoạt động trên thị trường, bên cạnh những hãng sơn lớn thì còn có những hãng sơn nhỏ lẻ, hoặc không có thương hiệu trôi nổi trên thị trường.

Thương hiệu lớn thường có rất nhiều đại lý đã mở trước đó, do vậy, khi bắt đầu kinh doanh đại lý sơn cho những hãng này thường gặp khó khăn trước những đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, giá cả sản phẩm của những hãng nổi tiếng thường cao hơn so với mặt bằng chung.

Mặc dù, Zpaint là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên, đại lý sơn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sơn Zpaint được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn ZINCA GROUP từ năm 2019, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha và đjat tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2015.

Đại lý sơn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kinh doanh hiệu quả với sản phẩm của Zpaint. 


 • Hỗ trợ tài chính từ công ty:

Kinh doanh sơn đang rất được ưa chuộng, tuy nhiên hình thức này đòi hỏi bạn cần phải có một số vốn vừa đủ để có thể nhập hàng hóa, cân đối kế toán và chi phí bán hàng. 

Tùy vào quy mô và số lượng đặt hàng của đại lý tới công ty sản xuất mà giá thành khác nhau. Nhìn chung mức giá thường giao động từ 50-100 triệu đồng cho việc nhập hàng. Còn chưa kể những chi phí khác như chi phí địa điểm bán hàng, trả lương nhân viên, chi phí bán hàng,…

ZPaint hiểu được sự lo lắng của khách hàng nên ngoài những chế độ thưởng tháng, thưởng doanh số thì đại lý sơn còn được hỗ trợ liên kết với ngân hàng lớn để giải quyết các vấn đề kinh doanh. 


 • Được xây dựng kế hoạch quảng cáo và quảng bá sản phẩm:

Bước đầu kinh doanh thường sẽ gặp nhiều khó khăn nhất là việc làm thế nào để khách hàng trong khu vực biết đến sản phẩm của bạn.

Dù là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng Zpaint luôn tập trung vào những nỗ lực marketing với mong muốn ngày càng nhiều người Việt có thể tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng và giá tốt.

Đặc biệt, khi trở thành đại lý của Zpaint, bạn còn được hỗ trợ về những kế hoạch kinh doanh và kế hoạch quảng cáo sản phẩm như: 

 • Hỗ trợ quảng cáo, biển lớn, truyền thông thương hiệu
 • Hỗ trợ biển bảng, tài liệu ấn phẩm truyền thông, đồng phục
 • Hỗ trợ chiến lược, phương án bán hàng, thầu thợ.

Với những hỗ trợ về Chiến lược Marketing như trên, đại lý sơn của bạn sẽ ngày càng phát triển và kinh doanh hiệu quả. 

 • Công ty sẵn sàng hỗ trợ chiến lược kinh doanh hiệu quả. 

Một điều đặc biệt ít thấy ở những thương hiệu sơn khác đó là hỗ trợ về chiến lược kinh doanh, phương bán bán hàng, thầu thợ.

Mới bắt đầu kinh doanh, nhà đại lý thường chưa xây dựng được chiến lược kinh doanh sao cho tối ưu và hiệu quả. Vì vậy, nhận ra được khó khăn đó, ZPaint còn hỗ trợ các đại lý về mặt chiến lực.

Chúng tôi sẽ luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Hỗ trợ về mặt nhân sự:

Ngoài ra, Zpaint còn hỗ trợ các đại lý về mặt nhân sự, giúp cho quá trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn: 

 • Hỗ trợ nhân viên đại lý cho các đại lý doanh thu tốt.
 • Hỗ trợ nhân viên Sup trên địa bàn tỉnh.

ZPaint tin rằng, với những nỗ lực như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trở thành đại lý của Zpaint và kinh doanh hiệu quả. Dù là sản phẩm mới, nhưng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế cùng những chiến lược kinh doanh sáng suốt, Zpaint sẽ là thương hiệu sơn bán chạy số 1 Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy trở thành đại lý của Zpaint ngay hôm nay! 

  Bạn cần tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *