TUYỂN DỤNG NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ SƠN

HÃY TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ SƠN CỦA ZPAINT

1. Xác định số vốn để mở đại lý sơn:

Bạn đang định mở đại lý sơn nhưng không biết cần bao nhiêu vốn để kinh doanh sơn?Hoặc bạn chưa biết số tiền mình đang có liệu có thể trở thành một đại lý sơn và có thể thành công hay không? Hãy cùng chúng tôi dự trù ngân sách cần phải bỏ ra nhé!

– Hãy xác định thị trường bạn sẽ ngắm đến như thế nào? Thị trường cao cấp hay bình dân… Từ đó bạn xác định được lượng vốn đầu tư mặt bằng cũng như số vốn yêu cầu của hãng sơn

– Nhu cầu thị trường của khu vực đó, nếu xem xét nhu cầu của thị trường cao bạn có thể đạt lượng hàng lớn hoặc ít tùy vào nhu cầu của thị trường để dự đoán dự nguồn tiền để nhập hàng. Điều này rất quan trọng.

–  Mức vốn ban đầu bỏ ra từ trang thiết bị, cơ sở vật chất tiền thuê mặt bằng…

–  Mức vốn lưu động để kinh doanh tiền nhập hàng theo đơn hàng, tiền nợ bạn phải dự báo mức nợ tối đa khách hàng có thể nợ bạn từ đó tính ra số tiền lưu động, dự trù

– Mức lợi nhuận mà một thương hiệu sơn mang lại là bao nhiêu? và dự doán số hàng nhập về sẽ bán bao lâu và lợi nhuận như thế nào?

–  Khả năng hoàn thành và phát triển mức doanh số của mình.

Theo quan sát của chúng tôi, có thể bạn sẽ cần phải có một lượng vốn ban đầu từ 50 triệu đến 100 triệu để bắt đầu trở thành đại lý sơn ZPAINT. Số vốn này so với những ngành hàng khác thì không phải là lớn, đặc biệt so về tiềm năng phát triển của ngành sơn.

2. Lựa chọn nhãn hàng sơn ZPAINT?

Hẳn bạn biết rằng, việc lựa chọn đúng hãng sơn để trở thành nhà phân phối là yếu tố thành bại của một đại lý. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những yếu tố chính bạn nên chọn Zpaint:

2.1 Chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm sơn trang trí ZPAINT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha, cùng hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, thương hiệu này vẫn đang trên đà trở thành một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí, mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ vượt trội. ZPAINT có đa dạng dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng: như sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn lót, sơn tính năng, bột bả…..Sản phẩm của hãng sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo các tính năng nổi trội của sản phẩm trong quá trình sản xuất.

2.2. Sự hỗ trợ đại lý:

Khi hợp tác làm đại lý với ZPAINT, ngoài việc được tham gia hưởng tất cả các chính sách thương mại ưu đãi, các chiết khấu thưởng tháng, thưởng chương trình, thưởng năm hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng các chế độ hỗ trợ bán hàng đặc biệt như:

 • Hỗ trợ nhân viên đại lý cho các đại lý doanh thu tốt.
 • Hỗ trợ nhân viên Sup trên địa bàn tỉnh.
 • Hỗ trợ biển bảng, tài liệu ấn phẩm, đồng phục.
 • Hỗ trợ quảng cáo, biển lớn, truyền thông thương hiệu.
 • Hỗ trợ hợp tác liên kết ngân hàng lớn giải quyết công nợ tồn đọng.
 • Hỗ trợ chiến lược, phương án bán hàng, kết nối thầu thợ.
 • Đặc biệt, chúng tôi có chính sách mua xe cho đại lý sử dụng, đại lý chạy chương trình xe và trả dần bằng thưởng doanh số năm trong vòng 5 năm, công ty sẽ sang tên đăng ký xe cho đại lý bất kỳ thời gian nào khi đại lý đạt doanh số chương trình xe trước 5 năm (Đại lý vẫn có lợi nhuận từ việc thưởng tháng + chương trình tháng + lợi nhuận chiết khấu) .
 • Thủ tục mở đại lý của chúng tôi rất nhanh gọn, được hưởng lợi nhuận theo doanh số bán hàng.

Như vậy với số vốn khoảng 100 triệu bạn có thể trở thành một đại lý sơn của Zpaint với những hỗ trợ rất chi tiết và cấp thiết. Zpaint sẽ ở bên cạnh bạn lúc khởi đầu và trong suốt quá trình phát triển của đại lý vì thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Bạn có thể đánh giá tình hình, chuẩn bị nguồn vốn và liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng theo thông tin dưới đây:

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SƠN ZPAINT

Địa chỉ: tầng 20, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Hà Nội: tuyendungzp@zinca.com.vn – Phòng HCNS

Chuyên viên nhân sự:

Mrs Nhung 0902 179 669

Mrs Hải: 0766 029 669

  Bạn cần tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *